Thiết Kế Website
Thịt bò Úc

Ngành công nghiệp thịt bò của Úc đã có lịch sử hơn 200 năm đặc biệt sự kết hợp của các trang trại và các nhà máy chế biến theo quy trình, cùng với lợi thế về khí hậu, môi trường đã giúp cho thịt bò Úc trở thành đặt sản và là thước đo cho chất lượng thịt bò trên thể giới. Mục tiêu đặt ra khi thiết kế website là mang thịt bò Úc đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam.

Bò Úc là một giống bò thịt được lai tạo ở Úc tại bang Queensland. Đây là giống bò có 50% máu bò giống ShortHorn (Anh) và 50% máu giống Brahman. Con trưởng thành có thể tới 700–800 kg. Khả năng tăng trọng và phẩm chất thịt tốt, tỷ lệ thịt xẻ cao Bò kháng ve và các bệnh ký sinh trùng đường máu tốt, thích ứng với điều kiện chăn thả ở vùng nóng ẩm hoặc khô hạn.

Website được xây dựng nhằm mang đến những hình ảnh, thông tin,…chính xác và trực quan nhất nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về thịt bò Úc.

Website thịt bò Úc mang đến cảm giác thân thiện, gần gũi với tông màu chủ đạo là màu xanh và màu nâu tự nhiên. Thịt bò được phân loại rõ ràng và nhấn mạnh được sự khác biệt lẫn nhau.

linkbtn