Thiết Kế Website
Giặt sấy Piena

Giặt sấy ba Piena ra đời vào khoảng đầu năm 2016 đáp ứng nhu cầu giặt và sấy khô của bộ phận lớn khách hàng sinh viên và người đi làm tại đây vào mùa mưa với dịch vụ tiện ích mà đa phần các cửa hàng giặt ủi truyền thống không đáp ứng được.

Với mục tiêu mang đến một website bắt mắt, tạo ấn tượng ngay khi khách hàng truy cập, đồng thời cung cấp hệ thống tính năng hỗ trợ việc kinh doanh của Piena, Web Artisans đã sử dụng những hình ảnh minh họa sống động. Với ý tưởng thiết kế website dựa trên quá trình giặt – sấy của Piena, khách hàng có thể hiểu rõ hơn về quy trình làm việc một cách trực quan và thu hút nhất.

Sử dụng hình ảnh bầu trời và cánh chim, nhằm mục đích thể hiện việc áo quần được Piena giặt ủi gọn gàng, nhẹ nhàng và bay bổng. Bên dưới đó là hình ảnh dòng nước biển trong xanh, nhằm trừu tượng hóa việc Piena sử dụng nguồn nước sạch tinh khiết cho mỗi chiếc áo quần của quý khách hàng. Cuối cùng là hình ảnh chiếc máy giặt cần cù làm việc không mệt mỏi, giữa những bộn bề của cuộc sống.

Website Piena thể hiện được quy trình giặt – sấy bằng minh họa ấn tượng và độc đáo,với những chức năng đầy đủ, đáp ứng nhu cầu sử dụng của quý khách hàng. Website là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho công việc của cửa hàng. Web Artisans kính chúc Piena ngày càng thành công và phát triển hơn nữa.

linkbtn