Thiết Kế Website
Mẹ và Bé

mevabedesign

Mẹ và Bé là website giới thiệu các sản phẩm sữa, tã giấy, thời trang,…dành cho mẹ và bé. Web Artisans đã tập trung vào hình ảnh và thiết kế giao diện với 02 màu chủ đạo là hồng và xanh, nhằm tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu khi các mẹ lựa chọn sản phẩm cũng như bổ sung kiến thức trong việc nuôi dạy và chăm sóc bé.

qt

Sau khi trao đổi với đại diện Mẹ và Bé, Web Artisans hiểu rõ nhu cầu của khách hàng: Ưu tiên giới thiệu sản phẩm và cung cấp thông tin bổ ích. Không tập trung vào mô hình bán hàng trực tuyến. Mục tiêu thu hút khách hàng tìm đến cửa hàng sau khi đã tìm hiểu thông tin về sản phẩm trên website.

Vì lẽ đó, chúng tôi đã thiết kế một trang web chuyên nghiệp với đầy đủ những tính năng cùng nội dung trực quan, sinh động giới thiệu các sản phẩm dành cho mẹ và bé, cũng như cung cấp các mẹo vặt, bí quyết chăm sóc bé… Hơn nữa, các sản phẩm và bài viết được sắp xếp thành nhóm, giúp các mẹ dễ dàng hơn trong việc tìm hiểu thông tin phù hợp với nhu cầu

Layer 8

kq

Đơn giản nhưng không hề nhàm chán, những hình ảnh chuyển động liên tục tạo sự gắn kết và sinh động, đó chính là những gì mà chúng tôi đã thể hiện trên website.

Mỗi trang trên website có những nét đặc biệt riêng nhưng vô cùng hài hòa và thống nhất với nhau, thể hiện rõ mục tiêu đặt ra.

linkbtn