Một trang web đẹp chưa hẳn đã có nhiều lượt truy cập, mang về nhiều đơn hàng. Trang web họat động hiệu quả cần hoàn chỉnh về cả nội dung, chức năng lẫn cách thức vận hành.

layer-111

THỎA MÃN MỌI NHU CẦU CỦA BẠN

Yếu tố quan trọng trong việc thiết kế website ở thời diểm hiện tại là việc tương thích với tất cả các thiết bị từ máy tính, máy tính bảng đến điện thoại thông minh. Từ việc hiển thị nội dung đến việc đảm bảo độ phân giải của màn hình bao gồm Full HD, Retina. Điều đó đòi hỏi người thiết kế, lập trình phải am hiểu mọi thiết bị và trình duyệt của thiết bị. Như vậy, mới có thể thiết kế và phát triển một website tinh tế trên mọi thiết bị tạo ấn tượng tích cực với khách hàng khi tìm kiếm thông tin trên mạng internet.

CÁC TIÊU CHÍ BẮT BUỘC KHI
WEB ARTISANS THIẾT KẾ WEBSITE

  1. Truyền tải được truyền thống, gía trị văn hóa của Doanh nghiệp và bản sắc đặc trưng. Qua đó thể hiện uy tín và vị thế của Doanh nghiệp.
  2. Thế hiện giá trị, đẳng cấp của sản phẩm / dịch vụ của Doanh nghiệp.
  3. Giao diện hiện đại, mới lạ và thân thiện người dùng. Hoạt động hiệu quả trên các thiết bị khác nhau.
  4. Tốc độ xử lí và đáp ứng nhanh chóng, không trì trệ khi có nhiều người dùng truy cập.
  5. Hệ thống quản lí mạnh mẽ, dễ sử dụng và hiệu quả cao.
  6. Tương thích với các công cụ tìm kiếm của Google, hỗ trợ các dự án SEO (Search Engine Optimize).

layer-112

QUẢN TRỊ VÀ CHĂM SÓC WEBSITE

Quản trị và chăm sóc website là dịch vụ cộng thêm cho các website do Web Artisans thiết kế và phát triển, nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp và khách hàng có một website hoạt động hiệu quả, cập nhật thường xuyên và hỗ trợ tối đa cho chiến lược marketing.

Với việc Internet phát triển mạnh như hiện nay, việc sở hữu website là điều bắt buộc với các doanh nghiệp. Tuy nhiên, để đảm bảo website hoạt động hiệu quả cần có đội ngũ quản trị và chăm sóc thường xuyên. Web Artisans sẽ hỗ trợ quý khách tối đa trong việc xây dựng một website “khỏe mạnh“.

DỊCH VỤ HOSTING VÀ LƯU TRỮ

Dịch vụ Hosting (Windows Hosting) là dịch vụ cộng thêm cho các website do Web Artisans thiết kế và phát triển. Đảm bảo website đạt mức giao dịch giữ liệu lớn, ổn định khi có nhiều người dùng truy cập cùng lúc, tính bảo mật cao.

Server của Web Artisans với đường truyền tốc độ cao, số lượng hosting trên server được giới hạn để đảm bảo tốc độ và sự ổn định. Khi sử dụng hosting của Web Artisans, quý khách sẽ được hỗ trợ nhanh chóng ngay khi xảy ra sự cố.